Một trong những chàng trai? Lần đầu tiên, vâng.

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng với các liên kết này, tôi sẽ bồi thường mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Tôi đã lớn lên với anh chị em hoặc anh em họ. Lễ kỷ niệm sinh nhật của tôi là nữ tính như bạn có thể tưởng tượng, cho đến danh sách khách mời toàn nữ. Và cho đến ngày nay, những người bạn tốt nhất của tôi là phụ nữ trực tiếp cũng như những người đồng tính nam cũng như các cô gái. Tôi thích những người bạn tốt trực tiếp của tôi với những người bạn tốt, tuy nhiên có rất nhiều trong số họ.

Nói tóm lại, tôi đã luôn luôn là một cô gái nữ. Không bao giờ là một trong những chàng trai.

Vì vậy, một trong những bất ngờ tuyệt vời trong chuyến đi này là ít nhất 90% những người mà tôi đã đi chơi cùng – không đề cập đến những người bạn tốt gần nhất mà tôi đã làm – đã trực tiếp là những người!

Tại sao? Có rất nhiều người hơn phụ nữ trên đường mòn Backpacker Đông Nam Á, chắc chắn đó là điều chắc chắn. đặc biệt theo cặp hoặc nhóm.

Nhưng chủ yếu, nó dễ dàng hơn nhiều để tham gia một nhóm các chàng trai. Các nhóm người có xu hướng cởi mở cũng như chào đón. Trong khi những người phụ nữ mà tôi đã hài lòng trên đường rất tốt, tôi đã phát hiện ra rằng các nhóm phụ nữ có xu hướng khá khó hiểu. Trở thành một phụ nữ cũng như tham gia một nhóm phụ nữ được thành lập là đặc biệt khó khăn.

Và trong khi tôi không thích thừa nhận điều đó, phụ nữ có thể khá khó khăn cũng như cạnh tranh với nhau. Tất cả chúng tôi đều hiểu rằng hiện tượng phụ nữ chỉ ra không kết thúc ở trường trung học. Đặc biệt là khi bạn ném bất cứ thứ gì bao gồm mọi người vào hỗn hợp.

Tôi đã giải thích điều này với người bạn tốt của tôi Ste, cũng như anh ấy chỉ trả lời, chúng tôi chỉ cần cung cấp một sh*t. Cũng như bạn đi. Đó là sự khác biệt giữa anh chàng cũng như phụ nữ lý tưởng ở đó – những gì tôi mất năm phút để mô tả anh ấy đã mất sáu từ!

Tôi đã đi xuống chiều dài của Việt Nam, từ Hà Nội đến Sài Gòn, với năm người đáng chú ý:

Dave, đến từ Vương quốc Anh, có khả năng là vũ công trắng lớn nhất còn sống, với một xu hướng cho những bộ đồ pimp phù hợp,

Mike, đến từ Vương quốc Anh, người sẽ đánh mọi người ra khỏi nước bằng kỹ năng karaoke trong vườn man rợ của mình,

Ste, từ Vương quốc Anh, với một món quà quyến rũ mọi phụ nữ mà anh ta thỏa mãn ở Việt Nam, từ phụ nữ bit đến phụ nữ già,

Darren, đến từ Vương quốc Anh, với mái tóc gừng tuyệt vời cũng như một kỹ năng tạo ra một cách tuyệt vời trong mỗi bức ảnh nhóm được chụp,

Và Sander, từ Hà Lan, người có chiều cao mê hoặc phụ nữ Việt Nam cũng như việc bố trí là vĩnh viễn, hạnh phúc.

Tôi thích những người này. Họ vui vẻ, họ rất ngọt ngào, họ rất vui nhộn, cũng như họ luôn luôn tham gia một cuộc phiêu lưu!

Chúng tôi không bao giờ nói rằng, hãy để Let đi du lịch cùng nhau. Chúng tôi chỉ tiếp tục chạy vào nhau trong khi uống máu rắn ở Hà Nội và tiệc tùng ở Vịnh Halong, cuối cùng đã đi xe buýt chính xác để Huế, cũng như sau đó, tiếp tục cùng nhau đến Hội An Sài Gòn, đồng bằng sông Mê Kông cũng như Cu Chi!

Có phải là người phụ nữ duy nhất trong nhóm? Không có gì. Bên cạnh một lần khi họ gần như có một cuộc thi đi tiểu ngoài ban công (tôi đã coi đó là một gợi ý để sáng tác một chút), mọi thứ thật hoàn hảo. Lần đầu tiên, tôi là một trong những chàng trai. Trong tuần trước, chúng tôi đã thêm một người phụ nữ vào nhóm của chúng tôi – Jitske, tương tự như vậy từ Hà Lan – cũng như cuối cùng cô ấy cũng là một trong những đứa trẻ.

Tôi đã cố gắng tin vào một phương pháp để kết thúc xuất bản này – Tôi luôn muốn bao gồm một chút đề xuất hoặc một bài học! Có lẽ nó phải là bạn phải luôn luôn sẵn sàng cho tình bạn. Don Tiết bỏ qua kết bạn với một nhóm người nếu bạn chưa từng làm như vậy trước đây.

Đề xuất của Ste? Không phải tất cả trẻ em đều là đồ chơi tình dục. Khi một lần nữa, nam giới trả lời ngắn gọn sẽ thắng!

Nhận thông tin cập nhật qua email từ Katenever bỏ lỡ một bài đăng. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Tên đầu tiên tên
Tên Namelast cuối cùng
Email của bạn qua email của bạn
Nộp

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email